วิธีคิดวิธีอ่านค่าคอมมิชชั่น Sbobet สมาชิกทุกท่านสามารถทำได้ด้วยตัวเอง

28/08/2019 admin 114 views

เว็บพนันบอลออนไลน์ Sbo หรือเว็บพนันส่วนใหญ๋ที่เป็นให้บริการแบบเป็นนายหน้า จะมีผลตอบแทนที่เรียกว่าค่าคอมมิชชั่นให้กับสมาชิกทุกท่านตามยอดเทิร์นโอเวอร์ ซึ่งตรงนี้เป็นการเซอร์วิสของทางเจ้าของผู้ให้บริการ โดย ค่าคอมที่ปันผลออกมาเป็นจำนวนเงินนั้นขึ้นอยู่กับการกำหนดของทางเว็บไซด์ว่าจะจ่ายทั้งหมดกี่เปอร์เซ็นต์ในจำนวนการเล่นได้เท่านั้นเท่านี้

วิธีคิดวิธีอ่านค่าคอมมิชชั่น Sbobet

สำหรับท่านใดที่ยังไม่ทราบหรือทราบแล้วก็สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมจากตรงนี้ได้เช่นกัน โดย ทุก user ที่มีการแทงบิลพนันกีฬาไม่ว่าจะประเภทใดก็แล้วแต่ทุกๆยอดแทงจะมีการคิดค่าคอมมิชชั่นของวงเงินในการวางเดิมพันให้ 0.025 เปอร์เซ็นต์ ซึ่ง เงื่อนไขคือบิลดังกล่าวจะต้องเป็นบิลแพ้หรือชนะเต็มจำนวนเท่านั้น

ตัวอย่าง : ท่านแทงบอล คู่ x ด้วยเงิน/เคดิตร 100 บาท หากผลออกมาไม่ว่าจะแพ้หรือชนะ จะได้ค่าคอม 25 สตางค์ แต่ถ้าบิลดังกล่าวออกเสมอ หรือ ได้ครึ่ง เสียครึ่ง จะไม่ได้รับค่าคอมในส่วนนี้

ทางเว็บไซด์พนันออนไลน์มี โปรโมชั่น Sbobet คูณค่าคอมมิชชั่นให้อีก 3 เท่าในเดือนแรกและเดือนต่อไป 2 เงื่อนไขในการรับค่าคอมคือแจกสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท ต่อ 1 ยูเซอร์ สำหรับท่านใดที่ต้องการจะเป็นสมาชิกก็สามารถคลิ๊กที่ สมัครสมาชิก Sbobet เพื่อทำการลงทะเบียนได้ทันที ใช้เวลาในการรับ user เพียง 5 นาที

Tags : , , , ,